Hướng dẫn chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định trên My Viettel

Từ ngày 11/2/2017 mã cùng điện thoại cố định trên cả nước sẽ được chuyển đổi, để hỗ trợ quý khách hàng dễ dàng chuyển đổi đồng loạt mã vùng trên danh bạ với thời gian ngắn nhất Viettel đã triển khai tính năng chỉnh sửa tự động danh bạ điện thoại cố định trên My Viettel. Như vậy thay vì phải chuyển đổi mã vùng bằng tay theo phương pháp thủ công, khách hàng sử dụng My Viettel có thể thay đổi mã vùng đồng loạt một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Nếu đang sử dụng ứng dụng My Viettel thì bạn hãy thực hiện đổi mã vùng điện thoại cố định mới để  thuận tiện liên lạc với bạn bè, người thân trong thời gian tới nhé.

Hướng dẫn chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định đồng loạt trên ứng dụng My Viettel

Để chuyển đổi mã vùng điện thoại trên My Viettel bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn  mở ứng dụng My Viettel trên máy sau đó chọn Menu trái của My Viettel => Chọn mục Đồng bộ danh bạ. 

Hướng dẫn chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định trên My Viettel

Chọn Menu trái của My Viettel => Chọn mục Đồng bộ danh bạ.

Bước 2: Lúc này  màn hình sẽ hiển thị các mục để bạn chọn như Xem danh sách, cập nhật ngay, nhắc tôi sau, bỏ qua. Bạn chọn mục “Xem danh sách” để  xem danh sách mã vùng của các tỉnh (bao gồm mã cũ và mã mới).

Hướng dẫn chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định trên My Viettel

Chọn mục “Xem danh sách” để xem danh sách mã vùng của các tỉnh

Bước 3: Bạn hãy chọn mục “Cập nhật ngay” để hệ thống  hiển thị danh sách các liên hệ có thể được chuyển đổi => Chọn những số muốn chỉnh sửa mã vùng => Bấm  “Chuyển đổi” và xác nhận.

Hướng dẫn chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định trên My Viettel

Chọn mục “Cập nhật ngay” để hệ thống hiển thị danh sách các liên hệ có thể được chuyển đổi => Chọn những số muốn chỉnh sửa mã vùng => Bấm “Chuyển đổi” và xác nhận

Thực hiện đầy đủ các bước trên hệ thống sẽ tự động chuyển đổi mã vùng cố định cho thuê bao ngay trên thiết bị.  Thao tác chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định trên My Viettel vô cùng đơn giản đúng không nến đang dùng ứng dụng My Viettel thì bạn hãy áp dụng ngay nhé.

Ngoài ra hiện tại người dùng ứng dụng My Viettel có thể sử dụng thêm một tính năng mới cực hữu ích là “Thông báo đổi số“. Tính năng này sẽ giúp bạn có thể thông báo đến toàn bộ danh bạ khi bạn chuyển đổi sang số điện thoại mới hay dùng thêm một số điện thoại khác. Bạn không cần phải nhắn tin đến từng số thông báo hay công khai số điện thoại mới trên các ứng dụng mạng xã hội để thông báo như trước đây nữa.

Chúc các bạn tự chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định trên ứng dụng My Viettel thành công sau khi thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết của 4gvietteltelecom.vn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định trên My Viettel
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi