Bật mí 03 cách hủy gói KM49 Viettel miễn phí hoàn toàn

Hủy gói cước KM49 mạng Mobifone để tiết kiệm chi phí khi ưu đãi từ gói cước không còn thỏa mãn nhu cầu gọi thoại nữa là điều tất yếu mà bất ức thuê bao nào cũng nên làm. Việc hủy gói KM49 khi nhu cầu sử dụng đã hết không chỉ giúp các thuê bao tối ưu chi phí mà sẽ tạo điều kiện thuận lợi để thuê bao tham gia các gói khuyến mãi khác hấp dẫn hơn vì Viettel không áp dụng hai gói khuyến mãi thoại cùng 1 thời điểm cho một thuê bao.

Mặc dù gói KM49 có cách thức hủy rất đơn giản nhưng nhiều thuê bao do không để ý nên khi phát sinh nhu cầu hủy đã rất khó khăn để có thể hủy gói thành công., Trong bài viết này 4gvietteltelecom.vn sẽ hướng dẫn quý khách 3 cách hủy gói KM49 Viettel nhanh chóng nhất để quý khách sử dụng.

Ba cách hủy gói KM49 mạng Viettel vừa nhanh vừa dễ 

Bật mí 03 cách hủy gói KM49 Viettel miễn phí hoàn toàn

Hủy gói KM49 Viettel khi hết nhu cầu để tiết kiệm chi phí

Gói KM49 Viettel với ưu đãi lên đến 200 phút thoại chỉ 49,000đ là gói cước rất được các thue ebao mê tám yêu thích, Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng với gói cước đã không còn nữa thì quý khách có thể thực hiện hủy gói qua ba cách cực kỳ đơn giản sau.

Hủy gói KM49 qua tin nhắn 

Với các hủy gói KM49 mạng Viettel qua tin nhắn quý khách sẽ có 2 tùy chọn là hủy gói luôn hoặc hủy gia hạn gói. Với cú pháp hủy gói luôn quý khách nên thực hiện khi ưu đãi từ gói cước đã hết và quý khách muốn hủy gói ngay. Hãy soạn tin HUY KM49 gửi 109 để hủy gói cước.

Với các hủy gia hạn nếu quý khách không muốn gói cước tự gia hạn cho chu kỳ tiếp theo nhưng ưu đãi của gói vẫn còn quý khách nên soạn HUYFT gửi 109. Sau khi soạn tin nhắn xong quý khách vẫn có thể sử dụng ưu đãi từ gói cước cho đến hết chu kỳ, sang chu kỳ dùng mới gói cước sẽ không tự động gia hạn nữa.

Hủy gói KM qua tổng đài 

Nếu như việc nhớ các cú pháp hủy gói KM49 khiến quý khách cảm thấy bất tiện thì hãy chọn cách hủy gói bằng việc gọi tổng đài Viettel. Khi hết nhu cầu với gói KM49 quý khách hãy bấm 198 hoặc 18008098 để kết nối đến tổng đài viên. Qúy khách hãy yêu cầu tổng đài viên hủy giúp gói cước ngay trên hệ thống.

Hủy gói KM49 qua ứng dụng My Viettel 

Với cách hủy gói qua ứng dụng My Viettel quý khách hãy thực hiện như sau: Trên điện thoại có kết nối mạng 4G Viettel hoặc kết nối wifi, quý khách truy cập ứng dụng My Viettel sau đó vào mục gói cước đang sử dụng => Chọn gói KM49 và thực hiện hủy theo hướng dẫn. Cách thức hủy này cũng rất nhanh chóng và dễ dàng.

Lưu ý khi hủy gói KM49 mạng Viettel 

– Ưu đãi còn lại của gói sau khi hủy sẽ không được bảo lưu, chính vì vậy quý khách hãy lưu ý sử dụng triệt để ưu đãi gói trước khi hủy.

– Viettel không tính cước hủy gói KM49 nên quý khách có thể thoải mái thực hiện hủy gói bất cứ khi nào có phát sinh nhu cầu.

– Sau khi hủy gói KM49 nếu muốn tra cứu thuê bao của mình được đăng ký những gói cước nào quý khách hãy bấm *098#OK hoặc truy cập mục khuyến mãi cho bạn trên ứng dụng My Viettel và chọn tham gia gói thích hợp, Đăng ký các gói 4G của Viettel như Mimax70, Mimax90, Mimax125... cũng là giải pháp tuyệt vời để quý khách thả ga giải trí và kết nối bạn bè người thân sau khi hủy gói KM49.

Chúc quý khách hủy gói KM49 của mạng Viettel thành công sau khi theo dõi bài viết hướng dẫn này.

 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Bật mí 03 cách hủy gói KM49 Viettel miễn phí hoàn toàn
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi