1. Home
  2. Hướng dẫn
  3. Bạn biết gì về tài khoản khuyến mãi dự trữ của Viettel

Bạn biết gì về tài khoản khuyến mãi dự trữ của Viettel

Tài khoản dự  trữ của Viettel là loại tài khoản đặc biệt với tính năng chính là dự trữ tiền để các thuê bao có thể sử dụng dần mỗi tháng. Đây là loại tài khoản không thể sử dụng trực tiếp được nhưng  có thể giúp các thuê bao kiểm soát tốt chi phí tiêu dùng cho dịch vụ di động mỗi tháng như một tài khoản để dành.

Tài khoản khuyến mãi dự trữ Viettel chỉ có ở thuê bao trả trước tuy nhiên không nhiều khách hàng Viettel biết tính năng và cách sử dụng loại tài khoản này. Nếu quý khách bấm kiểm tra tài khoản thấy số dư tài khoản dự trữ nhưng không biết cách sử dụng thì ngay bây giờ hãy dành ít phút tham khảo ngày thông tin và hướng dẫn sử dụng tài khoản khuyến mãi dự trữ của Viettel trong bài viết dưới đây.

Tài khoản dự trữ của Viettel là gì?

Tài khoản dự trữ là loại tài khoản đặc biệt của Viettel được triển khai nhằm giúp quý khách hàng có thể tích trữ để dành tài khoản và chuyển sang tài khoản chính để gọi thoại, nhắn tin đăng ký 4G Viettel bất cứ thời điểm nào mà không cần tốn thời gian mua thẻ cào và nạp tiền vào tài khoản.

Tài khoản dự trữ không xuất hiện ở tất cả các thuê bao trả trước của Viettel mà chỉ xuất hiện ở một số đối tượng nhất định. Qúy khách hàng có thể tra cứu tài khoản bằng cách bấm 102# nhấn OK để biết thuê bao của mình có tài khoản khuyến mãi dự trữ hay không.

Bạn biết gì về tài khoản khuyến mãi dự trữ của Viettel

Bạn biết gì về tài khoản khuyến mãi dự trữ của Viettel?

Tính năng của tài khoản khuyến mãi dự trữ Viettel

Tính năng chính của tài khoản này là dự trữ tiền, khi thuê bao nạp tiền vào tài khoản dữ trữ, sẽ có 10,000đ được cộng vào tài khoản chính, số dư còn lại sẽ được cộng trữ tiếp vào tài khoản dự trữ để sử dụng dần. Mỗi tháng hệ thống sẽ tự động chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi dự trữ sang tài khoản chính cho thuê  bao vào ngày đầu tháng, điều này sẽ giúp thuê bao hoạt động hai chiều thông suốt mỗi tháng ngay cả khi khách hàng quên bổ sung tài khoản.

Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi dự trữ mạng Viettel

Mặc dù quý khách hàng không thể sử dụng trực tiếp tài khoản dự trữ cho việc gọi thoại, nhắn tin… nhưng khi tài khoản dự trữ được chuyển sang tài khoản chính thì quý khách hàng có thể sử dụng số tiền chuyển qua để trừ cước khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào của nhà mạng. Để sử dụng tài khoản dự trữ của Viettel thuê bao cần nắm rõ các cú pháp đơn giản sau:

– Cú pháp chuyển tiền từ tài khoản dự trữ sang tài khoản chính: Bấm *111#  => chọn phím 3

– Cú pháp nạp tiền vào tài khoản: Bấm *103*1*Mãthẻnạp#OK

– Cú pháp tra cứu số dư tài khoản: Soạn tin TC gửi 288

Sự xuất hiện của tài khoản khuyến mãi dự trữ sẽ giúp các thuê bao có thể để dành tiền trong tài khoản một cách cực kỳ dễ dàng , nhanh chóng. Bất cứ khi nào tài khoản chính hết tiền thuê bao có thể chuyển ngay số dư tài khoản đã tích lũy từ tài khoản dự trữ sang để sử dụng, điều  này khá thuận tiện khi thuê bao thường xuyên di chuyển và không có điều kiện nạp thẻ liên tục.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin về tài khoản dự trữ mạng Viettel để quý khách hàng biết cách sử dụng loại tài khoản này thật hiệu quả.

Chúc quý khách luôn hài lòng khi đồng hành với dịch vụ di động Viettel cung cấp.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Bạn biết gì về tài khoản khuyến mãi dự trữ của Viettel
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel