Ba cách đổi sim 4G Viettel nhanh chóng không bị mất tài khoản

Đổi sim 4G  miễn phí đang là vấn đề được các thuê bao Viettel đặc biệt quan tâm, hiện tại rất nhiều khách hàng của Viettel đã đổi sim 4G thành công tuy nhiên vẫn còn một số thuê bao e ngại chưa dám chuyển đổi sang sim 4G vì sợ mất tài khoản và các dịch vụ, gói cước đã đăng ký gây gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Vậy có thật là khi chuyển đổi sang sim 4G Viettel bạn sẽ bị mất tài khoản và hủy các dịch vụ đang đăng ký? Câu trả lời cho bạn là không, khi chuyển đổi thành công sang sim 4G Viettel bạn vẫn được bảo lưu tài khoản và các dịch vụ đang sử dụng. Tuy nhiên một số thuê bao chưa đăng ký sim chính chủ sẽ bị mất tài khoản khi tiến hành chuyển đổi, 4gvietteltelecom.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để chuyển đổi sim 4G nhanh chóng mà không mất tài khoản trong bài viết này. Những thuê bao Viettel chưa đăng ký thông tin sim chính chủ hãy lưu tâm theo dõi để an tâm chuyển đối sang sim 4G nhé.

Cách đổi sim 4G không bị mất tài khoản mạng Viettel

Thông thường khách hàng Viettel khi đổi sim chính chủ sẽ  được bảo lưu tài khoản và các dịch vụ GTGT dịch vụ data đã đăng ký. Tuy nhiên khách hàng chưa đăng ký sim chính chủ, khách hàng không cung cấp được số điện thoại thường xuyên liên lạc, khách hàng đổi sim 3G không dùng trọng gọi thoại, tin nhắn hay khách hàng là sinh viên, học sinh nhưng không cung cấp được giấy tờ chứng minh  sẽ không được hưởng quyền lợi này. Các thuê bao Viettel thuộc các đối tượng nêu trên nếu muốn bảo lưu tài khoản và các dịch vụ đi kèm cần lưu ý các thông tin như sau:

– Đối với các thuê bao chưa đăng ký thông tin thì cần thực hiện đăng ký sim chính chủ ngay bằng cách mang theo CMND đến các của hàng Viettel để thực hiện thủ tục, bạn hãy ghi nhớ những số điện thoại thường xuyên liên lạc để tiện cung cấp thông tin trong quá trình đăng ký. Nếu bạn không biết sim mình đang sử dụng có phải là sim chính chủ hãy không bạn có thể tự kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp TTTB gửi 1414.

– Đối với khách hàng là thuê bao học sinh sinh viên, khi tiến hành chuyển đổi nên mang theo các giấy tờ chứng minh để nhân viên Viettel xác thực thông tin.

Cách đổi sim 4G Viettel nhanh chóng không bị mất tài khoản

Cách đổi sim 4G Viettel nhanh chóng không bị mất tài khoản

Các cách chuyển đổi sang sim 4G mạng Viettel

Từ này đến ngày 28/2/2017 Viettel triển khai đổi sim 4G Miễn phí cho quý khách hàng nên nếu bạn chưa tiến hành chuyển đổi thì hãy nhanh chóng chuyển đổi ngay để trải nghiệm mạng 4G ngay khi dịch vụ được triển khai.

Hiện tại khách hàng Viettel có thể đổi sim 4G theo 02 cách.

Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng

  • Với cách này khách hàng chỉ cần mang theo CMND bản gốc đến của hàng và làm theo hướng dẫn để chuyển đổi.
  • Cước phí chuyển đổi là 0đ.

Cách 2: Mua phôi sim và tự tiến hành chuyển đổi với cú pháp USSD

Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian đến các của hàng để đổi sim bạn có thể tự mua phôi sim với giá 10,000đ sau đó tự chuyển đổi bằng cú pháp *098*2#. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn tự đổi sim 4G tại đây.

Cách 3: Đổi sim tại nhà 

Bạn truy cập trang https://shop.viettel.vn/doi-sim-4g-ct để thực hiện đổi sim. Phí là 20000đ bao gồm phí 10000đ vận chuyển và 10000đ sim trắng 4G. Sau khi đổi sim thành công bạn được cộng lại 10,000đ vào tài khoản.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp các thuê bao Viettel nắm rõ quy định chuyển đổi sim 4G miễn phí của nhà mạng để an tâm chuyển đổi và sử dụng.

Chúc bạn đổi sim 4G Viettel thành công !

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ba cách đổi sim 4G Viettel nhanh chóng không bị mất tài khoản
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi